Giải pháp tổng thể về cửa cuốn

12/04/2019
554 views
Cửa cuốn là một trong những đồ dùng nội thất quan trọng trong mỗi gia đình đặc biệt là đối với những gia đình có kho chứa đồ hay gara để ô tô. Vậy nhưng trong quá trình sử dụng cửa cuốn chúng ta rất dễ gặp phải các sự cố như cửa bị hoen gỉ, cửa kẹt hay các nan cửa bị hỏng hóc. Trong bài này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dịch vụ lắp đặt, sửa cửa cuốn dkgvietnam 
 
Công ty cổ phần công nghệ xây dựng DKG Việt Nam - địa chỉ lắp đặt cửa cuốn uy tín
 
CÁC VẤN ĐỀ CỬA CUỐN CÓ THỂ GẶP PHẢI
 
Như đã nói ở trên, trong quá trình sử dụng cửa cuốn rất nhiều vấn đề có thể xảy ra mà chúng ta không lường trước được, cùng xem trong bài dưới đây.
 
Cửa bị kẹt hoặc kêu lớn khi sử dụng
 
Một trong những vấn đề thường xuyên gặp phải nhất trong quá trình sử dụng cửa cuốn chính là việc cửa bị kẹt hoặc gây ra những tiếng kêu lớn, vô cùng khó chịu trong suốt quá trình sử dụng. Có những nguyên nhân khác nhau để dẫn đến vấn đề này trong đó có tình trạng khô dầu cửa. Cũng như các khớp bánh răng, cửa cuốn muốn vận hành tốt cần được tra dầu định kì để đảm bảo trơn tru, việc thiếu dầu sẽ làm tăng độ ma sát khiến cửa thường gây ra những tiếng khó chịu khi vận hành.
 
Vấn đề về điện và động cơ
 
Nếu gặp phải vấn đề về điện và động cơ, cửa của bạn nhiều khả năng sẽ dừng hoạt động ngay lập tức khi đang sử dụng. Trong trường hợp đó, chúng ta có thể nghĩ đến việc nguồn điện bị chập, dây điện nối tới động cơ cửa cuốn bị hỏng hóc.
 
Bên cạnh đó, cũng có thể động cơ cửa đã gặp một vài vấn đề khiến cho công cuộc vận hành trở nên nặng nề và khó khăn hơn. Lúc này bạn nên kiểm tra lại động cơ máy xem có hỏng hóc gì không. Đôi khi vấn đề cũng nằm ở bảng điều khiển tự động bị hết pin hoặc hỏng hoàn toàn.
 
Một vài vấn đề khác
 
Các vấn đề khác có thể gặp phải trong khi dùng cửa cuốn có thể là cửa không thể đảo chiều (xuống được nhưng không lên được và ngược lại) hay thiết kế của cửa không tương thích với khung cửa nhà bạn (thừa hay thiếu nan cửa).
 
Khi gặp các vấn đề nghiêm trọng về cửa cuốn, nếu không phải là người hiểu biết về lĩnh vực này, bạn nên tránh tự mình xử lí mà nên tìm đến những cơ sở sửa chữa cửa cuốn uy tín, chất lượng và giàu kinh nghiệm.
 
 

Đặt dịch vụ
capcha