Lan can kính

Giá:
Đối với công trình có trẻ em dưới 5 tuổi phải đảm bảo: Khe hở lan can không đút lọt quả cầu có đường kính 100mm, không có cấu tạo mấu chốt để trẻ em dễ trèo qua. Tay vịn: Chiều cao tay vịn phải đạt ừ 900mm đến 1000mm. Thiết kế tay vịn phải chắc chắn, cho phép nắm được.

Theo những thông số tiêu chuẩn về độ cao được quy ước hiện nay thì độ cao lan can an toàn nhất là từ 1,1m trở lên và khoảng cách giữa các thanh gióng không quá 10cm. Điều này không chỉ giúp lan can ban công đẹp, đúng tiêu chuẩn mà còn tăng độ an toàn cho trẻ em và người lớn trong các tính huống vui chơi gần lan can.

Kích thước lan can ban công là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng, bởi vậy không nên vì tiết kiệm chi phí lắp đặt mà thiết kế ban công không theo tiêu chuẩn của bộ xây dựng đề ra. Lan can ban công kính cường lực dù có kiểu dáng đẹp đến đâu mà không theo đúng tiêu chuẩn an toàn thì không phải là một thiết kế hoàn hảo.

Trước đây trong các thiết kế chung cư hay nhà ở thì người ta thường sử dụng ban công kết hợp với lưới sắt. Loại ban công này rất an toàn tuy nhiên lại khiến ngôi nhà mất đi tính thẩm mỹ của nó. Không chỉ vậy sau một thời gian dài sử dụng thì sắt cũng sẽ xuống cấp, hoen gỉ khiến gia chủ lại tốn thêm chi phí vào việc sửa chữa cũng như thay cái mới. Chính vì thế lan can ban công kết hợp kính cường lực là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi nó có độ bền cao, độ chắc chắn tuyệt đối và tính thẩm mĩ vượt trội.

Những tiêu chuẩn cụ thể cũng như kích thước lan can kính ban công đẹp không chỉ không hề ảnh hưởng về mặt kiến trúc mà còn đảm bảo được an toàn cho cuộc sống con người. Chính vì thế, thiết kế lan can theo tiêu chuẩn an toàn là một tiêu chí mà bất kỳ nhà thiết kế nào cũng phải tuân theo.

Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!