Rèm cửa cao cấp

19/10/2021
341 views

RÈM CHÂU ÂU là thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Diệp Lâm với tầm nhìn trở thành một công ty dẫn đầu sản xuất, kinh doanh  các sản phẩm bạt, rèm cửa đẹp tại Việt Nam. Sản phẩm bạt, rèm cửa của RÈM CHÂU ÂU mang lại vẻ đẹp sang trọng, chống nắng, cản sáng, cản nhiệt cho mọi không gian sống và làm việc. RÈM CHÂU ÂU phấn đấu dẫn đầu, trở thành một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong công việc và thân thiện với khách hàng.

Rèm vải cao cấp


Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, cùng với việc quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, RÈM CHÂU ÂU đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về rèm cửa cao cấp, bạt che, phụ kiện rèm cửa… cho hàng ngàn doanh nghiệp, văn phòng, hộ gia đình… trên khắp cả nước. Tất cả các nguyên vật liệu, vải nội thất rèm đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp, Trung Quốc, được kiểm tra kỹ càng về mặt chất lượng trước khi được đưa ra thị trường; đáp ứng yêu cầu về chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý phù hợp với mỗi khách hàng.

Rèm cuốn Hàn Quốc cao cấp 


Các lĩnh vực hoạt động chính của RÈM CHÂU ÂU là sản xuất, nhập khẩu, phân phối các sản phẩm & dịch vụ:

  • Rèm văn phòng
  • Bạt che nắng mưa
  • Rèm cuốn tranh 3D
  • Tranh dán tường 3D, 5D, 8D
  • Rèm ngăn lạnh
  • Rèm cầu vồng
  • Rèm sáo gỗ

Với phương châm: “Chất lượng tạo nên thương hiệu”, RÈM CHÂU ÂU không sợ khó khăn, không sợ xa xôi, chỉ sợ mất đi niềm tin từ khách hàng. Bởi vì đối với chúng tôi, “Niềm tin của khách hàng là tất cả”. Cho nên, tất cả con người tại RÈM CHÂU ÂU đều đề cao tính trung thực, cam kết làm ăn chân chính, không gian dối. Chúng tôi luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng một RÈM CHÂU ÂU uy tín, xứng đáng với niềm tin của khách hàng về những sản phẩm rèm cửa mà chúng tôi cung cấp.

Rèm vải hai lớp cao cấp


“ Hãy cùng RÈM CHÂU ÂU nói không với hàng giả, hàng nhái ”. Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh.

Có thể bạn chưa biết đến RÈM CHÂU ÂU, có thể bạn chưa từng sử dụng sản phẩm của RÈM CHÂU ÂU, nhưng chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để đem lại lợi ích cho cộng đồng. Sự an tâm của quý khách khi được dùng những sản phẩm tốt chính là thước đo giá trị nhất cho sự thành công của chúng tôi.

Đến với RÈM CHÂU ÂU chắc chắn quý khách sẽ hài lòng!

RÈM CHÂU ÂU – ĐƠN VỊ THI CÔNG RÈM CỬA UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Hotline 0854 322 322 | Email liên hệ: Dieplamwindow@gmail.com

THI CÔNG NHANH CHÓNG, BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

 

Đặt dịch vụ
capcha